Contact Us

C.P. VIỆT NAM tổ chức hội nghị khách hàng tại 4 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long

Vừa qua, liên tục từ ngày 29/10- 1/11/2019 đã diễn ra hội nghị khách hàng CPF- Combine lần lượt tại các tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng và Trà Vinh.
Hội nghị khách hàng lần này của C.P. Việt Nam tổ chức với quy mô lớn và hết sức chuyên nghiệp. Tại mỗi tỉnh, thành diễn ra hội nghị kể trên, đều thu hút đông đảo số lượng khách hàng tham dự. Ước tính mỗi hội nghị có sự tham gia từ 500-550 khách hàng, chủ yếu là khách hàng đang phát triển mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF- Combine.
Chủ đề của sự kiện hoàng tráng này là “Kết nối- Thành công”, thông qua các hội nghị, công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam mong muốn cập nhật những thông tin kỹ thuật mới nhất cho các khách của mình, đồng thời tuyên dương và ghi nhận những khách hàng đã thành công xuất sắc với mô hình CPF- Combine trong năm 2019.
Điều đặc biệt ở các hội nghị lần này đó là C.P. Việt Nam đều nhận được sự quan tâm đánh giá cao từ các cơ quan chức năng nhà nước. Trong phát biểu từ đại diện cơ quan chức năng ở mỗi hội nghị, các lãnh đạo địa phương đều thể hiện sự tin tưởng và đánh giá cao chất lượng sản phẩm và chiến lược phát triển nghề tôm theo hướng hiệu quả, bền vững mà C.P. Việt Nam đang nỗ lực xây dựng.
Tại các hội nghị, trong phát biểu khai mạc từ ông Nguyễn Vĩnh Phú, P.TGĐ kinh doanh của C.P. Việt Nam, thể hiện cam kết của C.P. trong việc luôn đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp lại sự tin tưởng từ quý Đại lý và khách hàng. Ông Nguyễn Vĩnh Phú cũng cho biết, chiến lược của C.P. Việt Nam là phát triển mô hình CPF- Combine để giúp người đầu tư nâng cao hiệu quả kinh tế, nuôi tôm bền vững.

Chuyên gia đầu ngành đến từ trung tâm nghiên cứu thủy sản toàn cầu của tập đoàn C.P. Thailand là Tiến sĩ Prakan Chiarahkhongman, đã có 90 phút trình bày chi tiết về đầy đủ cách thức quản lý các bệnh nguy hiểm trên tôm như bệnh virus đốm trắng WSSV, bệnh tôm chết sớm EMS, đặc biệt là bệnh tôm chậm lớn do vi bào tử trùng EHP.
Ông Banchong Buahung, P.TGĐ kỹ thuật của C.P. Việt Nam cũng cập nhật những thông tin mới nhất về mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF- Combine nuôi 3 giai đoạn và mô hình CPF- Combine phiên bản 2, giúp cho việc xây dựng nhanh chóng, vận hành quản lý dễ dàng hơn, hiệu quả và năng suất cao hơn.
Đại diện cho nhà máy thức ăn thủy sản C.P. Việt Nam, Ông Sumet Detsopha, P.TGĐ và ông Đoàn Ngọc Tuấn, trợ lý P.TGĐ, cũng có phần trình bày về quy trình và công nghệ sản xuất thức ăn tôm hiện đại của C.P. Việt Nam, đồng thời giới thiệu sản phẩm thức ăn tôm cao cấp mới là GOAL MAX – Chuyên gia nuôi tôm độ mặn thấp.
Đại diện công ty KSP Việt Nam (một công ty chuyên về sản xuất trang thiết bị nông nghiệp, trực thuộc tập đoàn C.P.) Ông Trần Trung Trực, có bài giới thiệu về sản phẩm ao nổi khung sắt chất lượng cao, bảo hành 10 năm như là 1 giải pháp hữu hiệu trong xây dựn mô hình CPF- Combine phiên bản 2.
Đại diện cho khách hàng tham dự ở mỗi hội nghị cũng vui mừng chia sẻ về hiệu quả kinh tế từ mô hình CPF- Combine, trong các phát biểu nhấn mạnh đến sự đột phá của mô hình CPF- Combine, giúp kiểm soát tốt rủi ro, nuôi được tôm kích cỡ lớn, năng suất và lợi nhuận cao.

Để ghi nhận sự đồng hành của các khách hàng trong việc xây dựng và phát triển mô hình CPF- Combine, C.P. Việt Nam đã tuyên dương, vinh danh những khách hàng có thành công xuất sắc với mô hình tại mỗi tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng. Các hạng mục được C.P. Việt Nam tuyên dương bao gồm: “Năng suất cao- Kích cỡ lớn- Hệ số chuyển đổi thức ăn FCR”. Đây cũng là các giá trị mà C.P. Việt Nam muốn mang tới cho mỗi khách hàng của mình.
Nghi thức “Vinh danh tuyên dương mô hình CPF- Combine xuất sắc năm 2019” đã diễn ra với không khí đặc biệt hoàng tráng và ấn tượng. Dưới nền nhạc hào hùng, tươi vui, chủ nhân của các hạng mục vinh danh đã vô cùng hạnh phúc và tự hào với thành công của mình.
Phần cuối hội nghị là tiệc “Tri ân khách hàng” kèm theo chương trình giao lưu văn nghệ và bốc thăm trúng thưởng.

Bài viết liên quan

(+84)918 675 239