0918 675 239

Công dụng và kỹ thuật sử dụng bạt chăn nuôi cho chuồng trại tốt nhất

Trang chủ > Truyền thông > Tin tức - Sự kiện > Công dụng và kỹ thuật sử dụng bạt chăn nuôi cho chuồng trại tốt nhất

Công dụng và kỹ thuật sử dụng bạt chăn nuôi cho chuồng trại tốt nhất

12 / 09 / 2022

Để có thể hạn chế được các tác nhân ảnh hưởng từ môi trường đến quá trình chăn nuôi thì những người nông dân cần phải có sự hỗ trợ từ các thiết bị vật tư chăn nuôi. Bạt chăn nuôi được sử dụng rất phổ biến trong quá trình sản xuất. Đây là một sản phẩm giúp người nông dân có thể kiểm soát tốt chất lượng vật nuôi cũng như môi trường.

Công dụng khi dùng bạt chăn nuôi

Bạt chăn nuôi được sử dụng rất phổ biến nhờ những công dụng mà nó mang đến. Nhờ sử dụng bạt chăn nuôi mà bà con có thể nâng cao được chất lượng vật nuôi và năng suất. Sau đây sẽ là một vai những công dụng phổ biến.

Tìm hiểu công dụng của bạt trong chăn nuôi  

 Ổn định nhiệt độ chuồng trại

Sử dụng bạt chăn nuôi sẽ giúp nhiệt độ được ổn định sẽ giúp cho gia súc gia cầm có được môi trường sống lý tưởng để phát triển. 

Vào mùa đông khí hậu các vùng phía Bắc thường sẽ gặp tình trạng rét đậm rét hại nên việc sử dụng bạt để tránh rét cho vật nuôi là rất cần thiết. Vào mùa nóng khí hậu miền Nam thường gặp các tháng nắng nóng kéo dài thì bạt chăn nuôi sẽ giúp vật nuôi tránh được nắng nóng gay gắt. Ngoài ra sản phẩm còn giúp ích rất nhiều trong những tháng mùa mưa kéo dài. 

 Hệ thống bạt trần PVC chuyên dùng của KSP, chịu được trong môi trường chăn nuôi  

Giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh

bạt chăn nuôi hỗ trợ ngăn cách môi trường bên trong và bên ngoài trại nuôi nên sẽ giúp vật nuôi tránh được những mầm bệnh nguy hiểm và có nguy cơ lây lan cao. Ngoài ra sản phẩm sẽ giúp các con vật tránh được những luồng gió độc hại và bảo vệ được sức khỏe cũng như sinh trưởng ổn định.

 Hệ thống bạt hông giúp bảo vệ sức khoẻ vật nuôi 

Kỹ thuật sử dụng bạt chăn nuôi

Để phát huy hết hiệu quả của bạt chăn nuôi. Người nuôi cần lắp đặt bạt theo các hướng dẫn sau đây.

Xác định mục đích sử dụng

Trước khi lắp đặt cần xác định được mục đích sử dụng của bạt để có thể chọn được chất liệu và loại bạt phù hợp. 

Xác định diện tích để tính toán lượng bạt

Tính toán diện tích chuồng trại để có thể đưa ra lượng bạt phù hợp. Bước này giúp bà con tránh việc lãng phí hoặc thiếu bạt trong quá trình thi công. 

Thi công lắp bạt

Người chăn nuôi có thể tự lắp bạt hoặc nhờ đơn vị thi công để có thể đảm bảo tiến độ cũng như kỹ thuật . 

Trong môi trường khí hậu không ổn định thì việc đảm bảo môi trường lý tưởng cho chuồng trại là rất quan trọng. Bạt chăn nuôi rất cần thiết để hỗ trợ trong quá trình chăn nuôi. Để có thể tăng sản lượng cũng như chất lượng vật nuôi người nông dân nên đầu tư lắp đặt bạt cho chuồng trại để giúp các con vật có thể sinh trưởng tốt hơn. 

Liên hệ ngay với KSP để được tư vấn và hỗ trợ các giải pháp phù hợp với từng mô hình chăn nuôi! 

/
/catalog/view/theme/