0918 675 239

Giải pháp chìa khóa trao tay của KSP Việt Nam

Trang chủ > Truyền thông > Tin tức - Sự kiện > Giải pháp chìa khóa trao tay của KSP Việt Nam

Giải pháp chìa khóa trao tay của KSP Việt Nam

10 / 10 / 2022

Giải pháp chìa khóa trao tay hiện đang là dịch vụ được KSP Việt Nam rất chú trọng và đẩy mạnh phát triển. Với sự chuyên nghiệp và hết lòng vì khách hàng, KSP cam kết sẽ đem lại giải pháp tối ưu nhất về thiết kế, xây dựng và lắp đặt.

1. Giải pháp chìa khóa trao tay của KSP là gì?

Giải pháp chìa khoá trao tay được nhiều tập đoàn, công ty lớn ưa chuộng vì những ưu điểm nổi bật của nó, trong đó bao gồm:

  • Lựa chọn “chìa khoá trao tay” là cách giúp các công ty nước ngoài dễ dàng hơn trong việc xử lí các hồ sơ cũng như rào cản thương mại của nước sở tại.
  • Việc chỉ cần làm việc với một nhà thầu sẽ bảo vệ tối đã những bí mật  của doanh nghiệp trong kinh doanh. Đây là điều đặc biệt quan trong với những doanh nghiệp độc quyền.
  • Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chìa khoá trao tay sẽ không bị chi phối bởi quá trình dự án. Từ đó, các doanh nghiệp có thể giành nhiều thời gian và tâm sức cho các công việc khác. 

Giải pháp chìa khóa trao tay của KSP là một trong những dịch vụ toàn diện từ giai đoạn thiết kế đến giai đoạn xây dựng và lắp đặt thiết bị cũng như hệ thống M&E.

Dự án chìa khóa trao tay – CP Feed tại Bình Phước thực hiện bởi KSP

Mọi công việc bao gồm tư vấn, thiết kế, xây dựng và lắp đặt các thiết bị lẫn hệ thống điện cho nhà máy đều được KSP thực hiện. Tùy theo nhu cầu mỗi khách hàng, KSP sẽ linh động đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. 

  1. Tại sao nên lựa chọn giải pháp chìa khóa trao tay của KSP 

Chìa khóa trao tay của KSP đã và đang nhận được đánh giá rất cao của các chủ đầu tư. Hình thức này đem đến rất nhiều ưu điểm, điển hình có thể kể đến như:

Giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và tiền bạc

KSP Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm thiết kế cho dự án mà không cần phải thuê đến người thiết kế bên ngoài. Ngoài ra, các vật tư, máy móc của dự án sẽ được KSP cung cấp trực tiếp thông qua mạng lưới cung cấp của mình. Tuỳ vào từng giai đoạn, KSP có thể chỉ định nhà cung cấp vật liệu hoặc để bên chủ thầy lựa chọn. Và cuối cùng, mọi khâu trong giai đoạn xây dựng sẽ do KSP chịu trách nhiệm và thực hiện cho đến khi hoàn thành dự án. 

Lựa chọn đồng hành cùng KSP giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức

Lựa chọn giải pháp chìa khóa trao tay của KSP Việt Nam, điều cần làm chỉ là liên hệ với đội ngũ nhân viên của KSP, đưa ra những yêu cầu, mong muốn và thống nhất những nội dung về thiết kế. Công việc còn lại để hiện thực hoá việc xây dựng sẽ do KSP thực hiện theo đúng tiến độ đã thỏa thuận. 

KSP sẽ tiến hành khảo sát và thống kê cụ thể. Bảng chi phí chi tiết sẽ được cập nhật đến cho khách hàng giúp dễ dàng quản lý tài chính. Nếu có sự thay đổi hoặc phát sinh các chi phí khác, KSP sẽ nhanh chóng thông báo cho khách hàng của mình để có được phương hướng giải quyết phù hợp nhất. 

An toàn và hiệu quả

Giải pháp chìa khóa trao tay của KSP được thực hiện bởi đội ngũ những nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và lắp đặt. Nhờ đó, chất lượng của các dự án luôn được đặt lên hàng đầu. 

Trao đổi với khách hàng về tính an toàn của dự án 

Bên cạnh đó, để đảm bảo chắc chắn hơn về tính hiệu quả của giải pháp này, KSP cũng chủ động trong đánh giá và nghiệm thu đối với công trình sau khi hoàn thành. Bảng đánh giá cũng sẽ được gửi đến cho chính khách hàng để yên tâm khi đưa nhà máy sản xuất, chế biến vào vận hành.

3. Dự án chìa khoá trao tay tiêu biểu của KSP Việt Nam – CP Feed Cà Mau 

Trong suốt 11 năm hoạt động tại Việt Nam, KSP đã ghi lại dấu ấn của mình cùng những dự án chìa khoá trao tay quy mô lớn trên khắp cả nước. Nổi bật trong đó là dự án nhà máy cám thuỷ sản hiện đại bậc nhất của CP tại Cà Mau. Đây là dự án tạo nên tiếng vang lớn cho KSP Việt Nam trong ngành.

Nhà máy thức ăn thuỷ sản bậc nhất Việt Nam – CP Feed Cà Mau.

KSP Việt Nam cung cấp dịch vụ chìa khoá trao tay, phụ trách xây dựng và lắp đặt trọn gói cho nhà máy có diện tích lên đến 17,71 hecta. Chúng tôi đã lên kế hoạch và  xây dựng, ép cọc, lắp dựng kết cấu, silo – bin nguyên liệu. Bên cạnh đó, KSP Việt Nam còn lắp đặt máy móc, tháp sản xuất như gầu tải, sên tải, Airjet Filter… cho nhà mày. Tất cả đều được KSP hoàn thành nhanh chóng trong 2 năm ( 2020 – 2022) để bàn giao cho khách hàng.

Ngoài ra, KSP đã áp dụng nhiều công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất của nhà máy như: trí tuệ nhân tạo, phần mềm Scada, lập trình tự động hoá,… Tất cả đều lắp đặt theo tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu. Nhờ đó, KSP không chỉ đảm bảo được chất lượng đầu ra, tối ưu năng suất mà còn tiết kiệm chi phí nhân công cho dự án.

Nếu cũng đang có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với KSP Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

/
/catalog/view/theme/