Thi công hệ thống giết mổ gia súc trọn gói, công suất cao

Doanh nghiệp đang cần thi công hệ thống giết mổ gia súc chất lượng cao, vận hành ổn định, x3 năng suất và đảm bảo thịt đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm?

Mời bạn tham khảo ngay dịch vụ thi công hệ thống giết mổ gia súc khép kín tại KSP Việt Nam. Với 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp lắp đặt dây chuyền giết mổ vận hành đơn giản, nhẹ nhàng, công suất hàng nghìn con mỗi ngày và thỏa mãn mọi tiêu chí khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm.

KSP Việt Nam chuyên thi công hệ thống giết mổ gia súc khép kín
KSP Việt Nam chuyên thi công hệ thống giết mổ gia súc khép kín

    7 ưu điểm của hệ thống giết mổ gia súc tại KSP Việt Nam

    • Hệ thống được thiết kế thông minh để giết mổ các loại gia súc có trọng tải lên tới 300kg/con
    • Tích hợp hệ thống gây ngất hiện đại và nguồn điện 1 chiều an toàn, giúp gia súc chết mà không gây tiếng ồn và đảm bảo chất lượng thịt.
    • Máy cạo lông thông minh giúp làm sạch lông gia súc nhanh chóng, tăng năng suất giết mổ.
    • Tất cả vật liệu sử dụng trong hệ thống (bao gồm móc treo, dao và hệ thống băng tải…) đều được làm từ inox chống gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
    • Khu vực giết mổ được quy hoạch theo bản vẽ chuẩn của KSP Việt Nam, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý chất lượng.
    • Hệ thống nước sạch được thiết kế khoa học, đồng thời, tập trung đến giải pháp xử lý chất thải – nước thải để bảo vệ môi trường.
    KSP Việt Nam luôn tuân thủ 7 tiêu chí quan trọng khi thi công hệ thống giết mổ
    KSP Việt Nam luôn tuân thủ 7 tiêu chí quan trọng khi thi công hệ thống giết mổ

    Tiêu chuẩn đánh giá hệ thống giết mổ gia súc của KSP Việt Nam

    Khi thi công hệ thống giết mổ gia súc, KSP Việt Nam luôn tuân thủ đầy đủ các yêu cầu vệ sinh thú y trong Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia và Thông tư 13/2017/TT-BNNPTNT. Đó là:

    • Bàn treo thịt an toàn: Giúp nâng cao an toàn và hiệu suất bằng cách đảm bảo thịt gia súc treo cao hơn mặt sàn ít nhất 3m.
    • Bàn lấy nội tạng riêng: Bàn không thấm nước, dễ vệ sinh và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn vệ sinh có chiều cao ít nhất 0.9m.
    • Khu vực làm sạch nội tạng riêng biệt: Ngăn chặn sự lây nhiễm chéo giữa nội tạng và các phần thịt thông qua khu vực làm sạch riêng biệt.
    • Bàn kiểm tra chất lượng thịt: Đặt tại cuối dây chuyền giết mổ để kiểm tra chất lượng thịt, đảm bảo chỉ những sản phẩm tốt nhất tiếp tục vào quá trình sản xuất.
    • Hệ thống lọc chất thải hiệu quả: Lắp đặt hệ thống lưới lọc chất thải rắn (lông, các chất thải…), đảm bảo vật rắn không gây ách tắc cho hệ thống xử lý nước thải…

    Cấu tạo của hệ thống giết mổ gia súc gồm những gì?

    STT Tên bộ phận Công dụng
    1 Máy rửa Giúp làm sạch chất bẩn trên cơ thể gia súc trước khi đưa vào bồn trụng lông
    2 Máy gây ngất 3 điểm nâng và máy gây ngất cầm tay Làm cho gia súc chết lâm sàng, thuận tiện cho việc chọc tiết
    3 Hệ thống nâng – hạ gia súc Vận chuyển gia súc từ khu vực gây ngất lên hệ thống băng tải chọc tiết và tiếp tục nâng – hạ gia súc sau khi giết mổ qua các bộ phận khác trên dây chuyền.
    4 Băng tải chọc huyết

     

    Tiếp nhận gia súc sau khi gây ngất và vận chuyển đến khu vực chọc tiết
    5 Dao chọc tiết và máng hứng tiết Chọc tiết và hứng tiết gia súc
    6 Dây chuyền xả huyết Xả sạch huyết gia súc, ngăn không cho máu huyết ngưng tụ làm ảnh hưởng đến màu sắc thịt
    7 Bồn trụng lông Dùng để chứa nước nóng trụng lông gia súc. Nhiệt độ của bồn nước nóng có thể tùy chỉnh phù hợp với cấu trúc da và lông của từng loại gia súc.
    8 Máy đánh lông Làm sạch lông trên da
    9 Bàn cạo lông Là nơi để công nhân giết mổ tiến hành cạo sạch vùng lông gia súc ở các vị trí máy đánh lông chưa thể xử lý.
    10 Dây chuyền giải phẫu Giải phẫu cơ thể gia súc, phân chia các bộ phận nội tạng, tim, ruột…
    11 Bàn làm lòng Dùng để làm sạch nội tạng gia súc
    12 Dây chuyền kiểm dịch Để kiểm định chất lượng thịt trước khi đóng gói
    13 Hệ thống móc Được làm bằng inox chống gỉ cao cấp, có chức năng móc và treo động vật trong quá trình giết mổ
    14 Bộ dao Dùng để mổ, xẻ và phân chia các bộ phận thịt gia súc
    15 Linh kiện tủ điện, bảng điều khiển… Dùng để điều khiển hệ thống giết mổ
    16 Hệ thống nước sạch và thiết bị khử trùng Đảm bảo an toàn vệ sinh khu vực giết mổ
    17 Một số thiết bị khác ●     Roi điện để lùa động vật vào chuồng trước khi giết mổ

    ●     Bàn pha lọc…

    Cơ chế hoạt động của hệ thống giết mổ gia súc

    • Đầu tiên, hệ thống kích hoạt bồn nước nóng trước khi giết mổ 20-30 phút, với nhiệt độ trụng phù hợp cho từng loại gia súc, tránh làm tổn thương da.
    • Gia súc được đưa đến khu vực tắm rửa và gây choáng tự động, sau đó tự động rơi đến thiết bị nâng để di chuyển qua khu vực chọc huyết.
    • Sau khi chọc và xả huyết, xác gia súc qua bồn nước trung lông trong 10 giây và sau đó qua hệ thống đánh lông.
    • Gia súc di chuyển đến bàn làm sạch, nơi công nhân cạo sạch lông còn sót lại và rửa sạch gia súc bằng vòi phun áp suất cao.
    • Công nhân đặt gia súc lên giá đỡ bằng 2 chân sau để tiến hành mổ và phân chia nội tạng. Các bộ phận nhiều chất bẩn như ruột, dạ dày.. sẽ được chuyển sang bàn làm lòng.
    • Sau khi chẻ đôi xác gia súc và rửa sạch lần nữa, thịt được chuyển đến khu vực kiểm soát chất lượng để đo lường, phát hiện các dấu hiệu bất thường và phân tách các phần thịt.
    • Cuối cùng, thịt gia súc được đóng gói, rút chân không và chuyển đi tiêu thụ hoặc cho vào kho lạnh để bảo quản.
    Quy trình vận hành hệ thống giết mổ
    Quy trình vận hành hệ thống giết mổ

    Quyền lợi của doanh nghiệp khi lắp đặt hệ thống giết mổ gia súc tại KSP Việt Nam

    Với phương châm làm việc: đặt quyền và lợi ích của quý khách hàng lên làm đầu, suốt 12 năm qua, KSP Việt Nam đã từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống giết mổ gia súc.

    Theo đó, khi hợp tác với KSP Việt Nam, doanh nghiệp của bạn sẽ:

    • Được đội ngũ chuyên viên tư vấn tới tận nơi để khảo sát nhà xưởng/nhà máy giết mổ. Căn cứ vào cấu trúc và quy mô từng công trình và mục tiêu sản xuất, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ thiết kế hệ thống giết mổ khoa học nhất, giúp bạn khai thác tối đa năng suất giết mổ với chi phí tối ưu.
    • Chúng tôi luôn báo giá chi tiết từng hạng mục và cam kết chất lượng bằng văn bản. Đặc biệt, trọn gói chi phí lắp đặt được quy định rõ trong hợp đồng, đảm bảo không phát sinh chi phí trong quá trình thi công.
    • KSP Việt Nam đảm bảo bàn giao đúng chất lượng và đúng tiến độ để bạn an tâm sản xuất.
    • Chúng tôi hướng dẫn quy trình vận hành chi tiết, tỉ mỉ, cho bạn dễ dàng vận hành.
    • KSP Việt Nam bảo dưỡng và bảo hành dài hạn, giúp tăng tuổi thọ của hệ thống.
    KSP Việt Nam thi công hệ thống giết mổ heo công suất 4.000 con/ngày cho C.P Bình Định
    KSP Việt Nam thi công hệ thống giết mổ heo công suất 4.000 con/ngày cho C.P Bình Định

    Cần tư vấn thêm thông tin lắp đặt hệ thống giết mổ gia súc, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline 02743 595 101 (VP Bình Dương) hoặc 02203 556 567 (VP Hải Dương) để được KSP Việt Nam hỗ trợ nhanh nhất.

    Bunjong Chawalitruangrith

    Sinh ra và lớn lên tại Thái Lan, Bunjong Chawalitruangrith đã từng trải qua những sự kiện đánh thức nhận thức về sự quan trọng của ngành Feed-Farm-Food. Dưới sự lãnh đạo đầy tài năng của ông, KSP Vietnam đã vươn lên trở thành một tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam.

    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 lượt đánh giá, trung bình: 5.00 / 5)
    Loading...

    Bình luận tại đây