0918 675 239

KSP Việt Nam cung cấp giải pháp xây dựng nhà máy cám toàn diện

Trang chủ > Truyền thông > Tin tức - Sự kiện > KSP Việt Nam cung cấp giải pháp xây dựng nhà máy cám toàn diện

KSP Việt Nam cung cấp giải pháp xây dựng nhà máy cám toàn diện

10 / 10 / 2022

Trong những năm trở lại đây, ngành chăn nuôi ở nước ta khá phát triển. Do đó, nhu cầu sử dụng thức ăn chăn nuôi cũng tăng theo cấp số nhân. Nắm bắt được xu hướng này, công ty KSP đã và đang là công ty xây dựng nhà máy cám chuyên nghiêp, toàn diện ở Việt Nam.

Giới thiệu về KSP Việt Nam

Được thành lập từ năm 2011 tại Bình Dương. KSP là một trong số các công ty xây dựng nhà máy cám hàng đầu Việt Nam. 

Văn phòng Bình Dương – Công ty xây dựng nhà máy cám hàng đầu KSP

Tuy nhiên, hiện nay để đáp ứng nhu cầu của người chăn nuôi công ty còn mở rộng thêm nhiều dịch vụ như cung cấp các trang thiết bị phục vụ chăn nuôi hay tư vấn, thiết kế xây dựng trang trại. 

Với sự phát triển không ngừng, năm 2021, KSP Việt Nam đã có thêm văn phòng và nhà xưởng, được đặt tại Chi Nhánh Hải Dương.

Văn phòng KSP Việt Nam tại Hải Dương

KSP Việt Nam sở hữu nguồn nhân lực mạnh, được đào tạo chuyên môn cao cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu để khách hàng yên tâm lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ đến từ KSP.

Các dịch vụ xây dựng liên quan đến xây dựng nhà máy cám

Các dịch vụ xây dựng liên quan đến nhà máy cám đêu vô cùng hiện đại ccaf tiêu chuẩn. Khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu.

Dịch vụ tư vấn và thiết kế

KSP Việt Nam sở hữu đội ngũ kỹ sư tận tâm, giàu kinh nghiệm trong ngành. Do đó, KSP có thể tư vấn, đưa ra giải pháp về thiết kế và xây dựng nhà máy cám đến quý khách hàng. Những giải pháp đưa ra đều hướng tới mục đích đem lại một nhà máy cám với thiết kế thông minh, tối ưu chi phí nhưng vẫn tối đa năng suất.

Dịch vụ xây dựng và lắp đặt thiết bị

Các thiết bị đều được các kỹ sư có trình độ tiến hành lắp đặt. Quy trình xây dựng, lắp đặt luôn được giám sát kỹ càng, chuyên nghiệp. 

Kỹ sư KSP lắp đặt thiết bị

Lắp đặt hệ thống điện nước

Hệ thống điện nước là thành phần quan trọng khi tiến hành xây dựng nhà máy cám. Đây là hệ thống giúp các hoạt động của nhà máy được vận hàng thuận lợi, mượt mà. Dịch vụ lắp đặt hệ thống điện nước ở KSP luôn được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng. 

Chìa khóa trao tay – từ thiết kế đến xây dựng và lắp đặt

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty xây dựng nhà máy cám cung cấp dịch vụ từ từ thiết kế, xây dựng đến lắp đặt thiết bị và hệ thống M&E, KSP sẽ là lựa chọn hàng đầu. KSP sẽ giúp khách hàng tiến hành trọn gói dịch vụ.

Tất cả các thủ tục, bản thiết kế, quản lý, thi công đến khi hoàn thiện đều được KSP đảm bảo chất lượng. Dịch vụ trọn gói hoàn thành, chìa khóa trao đến tay khách hàng. 

Nhà máy cám CP Bình Phước – Dự án “chìa khoá trao tay” của KSP

Dự án tiêu biểu của KSP

KSP được sự tín nhiệm để thực hiện nhiều dự án và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Dự án nhà máy cám được thi công bởi KSP trải dài trên khắp cả nước.

Chìa khoá trao tay – KSP xây dựng “Nhà máy thức ăn thuỷ sản CP Cà Mau”
Xây dựng hệ thống Silo cho dự án Japha tại Bình Phước

Quy mô khách hàng của KSP ngày càng mở rộng và tăng cao bởi chất lượng và sự chuyên nghiệp mà các dự án của KSP đem lại.

Các đối tác lựa chọn tin tưởng KSP Việt Nam

Đặc biệt, rất ít công ty thuộc lĩnh vực này có thể xây dựng hệ thống quy mô, bài bản như KSP. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn đồng hành cùng KSP.

Tất các các dịch vụ của KSP đều đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, quan tâm đến chất lượng khi cung cấp đến khách hàng. 

Để lựa chọn công ty xây dựng nhà máy cám uy tín, chất lượng khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ các yếu tố khác nhau từ thương hiệu, đội ngũ, các dự án… KSP tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này. Quý đối tác có thể tham khảo để đánh giá tính phù hợp của KSP đối với dự án sắp tới của mình!

/
/catalog/view/theme/