0918 675 239

Tổng hợp 5 hệ thống ăn tự động phổ biến

Trang chủ > Truyền thông > Tin tức - Sự kiện > Tổng hợp 5 hệ thống ăn tự động phổ biến

Tổng hợp 5 hệ thống ăn tự động phổ biến

12 / 08 / 2022

Sự phát triển của kỹ thuật và công nghệ hiện đại đã mang đến nhiều giải pháp tối ưu cho con người trong tất cả các lĩnh vực. Điển hình là trong chăn nuôi, nhờ có hệ thống ăn tự động đã giải quyết được bài toán khó trong ngành chăn nuôi. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu top 5 hệ thống ăn tự động phổ biến nhất!

Ưu điểm của hệ thống ăn tự động

Hệ thống ăn tự động hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong chăn nuôi gia súc, gia cầm. Nhất là những trang trại lớn thì rất cần đến hệ thống này bởi vì những ưu điểm như sau:

Hệ thống cho ăn tự động có rất nhiều ưu điểm

Tiết kiệm thời gian

Hệ thống cho ăn tự động có ưu điểm vận hành vượt trội. Các trang trại chăn nuôi nếu trang bị hệ thống cho ăn tự động sẽ thể chăm sóc heo tốt hơn. Chỉ trong một thời gian ngắn năng suất lao động tăng lên nhanh chóng. Nhờ đó có thể thấy so với việc cho ăn thủ công thì hệ thống ăn tự động giúp tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Giảm chi phí thuê người lao động

Việc chuyển từ công việc thủ công sang hệ thống tự động giúp làm giảm chi phí thuê nhân công lao động. Thiết bị này có thể hỗ trợ con người theo dõi chăm sóc đàn heo hiệu quả. Nhờ vậy, trang trại của bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí thuê nhân công.

Tăng năng suất nuôi heo

Để làm tăng năng suất nuôi heo thì các chủ trang trại nên đầu tư hệ thống cho ăn tự động. Hệ thống này nhờ được trang bị kỹ thuật và công nghệ hiện đại nên có ưu điểm là đảm bảo cho đàn heo ăn thoải mái vào bất cứ thời gian nào. Bên cạnh đó, việc cho đàn heo ăn theo sở thích còn giúp nâng cao năng suất lao động và thu được nhiều lợi nhuận nhờ việc nâng cao lượng thức ăn tiêu thụ và sinh trưởng của heo con.

Ngoài ra, nhờ đầu tư hệ thống hiện đại này giúp cho heo nái nâng cao thể trạng thông quá trình làm giảm khối lượng cơ thể bị mất đi. Cho nên, điều này còn góp phần bảo vệ môi trường xung quanh trang trại nhờ làm giảm rác thải, nước thải cũng như nguy cơ tràn trong kho chứa khi vận chuyển.

Tăng chất lượng thịt heo

Áp dụng hệ thống cho ăn tự động cho trang trại heo nhà bạn còn giúp tăng chất lượng thịt heo, bạn tin không? Khi đàn heo được chăm chút tỉ mỉ từ khâu chuẩn bị đồ ăn dồi dào đảm bảo cho đàn heo lúc nào cũng được ăn thoải mái. Bên cạnh đó, việc cho heo ăn theo sở thích cũng làm cho đàn heo hồng hào và thịt cũng ngon và chất lượng hơn.

Các hệ thống ăn tự động KSP

KSP hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị chăn nuôi uy tín. Đặc biệt tại đây có các hệ thống cho ăn tự động như:

Hệ thống cám từ silo vào chuồng trại

Một trong các hệ thống ăn tự động KSP nổi bật đó là hệ thống cám từ silo vào chuồng trại. Hệ thống này cho phép bạn vận chuyển thức ăn trực tiếp từ bộ phận silo đến các phễu trong nhà. Nhờ vậy mà bạn có thể phân phối một lượng lớn thức ăn cho heo trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Hệ thống từ cám silo

Các ưu điểm của hệ thống cám silo vào chuồng trại như sau:

  • Silo được làm từ chất liệu thép không gỉ, có mạ kẽm bên ngoài nên đảm bảo độ bền cao
  • Đa dạng phụ kiện và phù hợp với mọi loại nhà

Có thể bạn chưa biết, các silo chính là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình lưu trữ và vận chuyển thức ăn trong ngành chăn nuôi.Với độ bền bỉ cao nên có thể đáp ứng được mọi yêu cầu đặt ra về quản lý và lưu trữ thức ăn trong chăn nuôi.

Hệ thống cho ăn tự động

Hệ thống cho ăn tự động là một trong những sản phẩm tiêu biểu của KSP dùng để bảo quản và lưu trữ thức ăn. Ở các trang trại lớn thì rất cần đến hệ thống cho ăn tự động để hỗ trợ cho quá trình chăm sóc đàn heo hiệu quả giúp cho chủ trang trại tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian.

Với hệ thống cho ăn tự động thì đàn heo sẽ được chăm bẵm tỉ mỉ để có thể phát triển một cách tốt nhất và mang lại năng suất cao cho người dân. Nhờ hệ thống cho ăn tự động mà thể trạng của đàn heo cũng được nâng cao tăng chất lượng thịt heo lên.

Hệ thống sử dụng hopper

KSP là một trong những đơn vị chế tạo hệ thống sử dụng hopper với tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Tất các các phễu – hopper được nhà máy chế tạo và gia công một cách tốt nhất. Nhờ có hệ thống sử dụng hopper mà các chủ trang trại có thể kiểm soát được mức trọng lượng của thức ăn được đưa đến đàn heo. 

Hệ thống sử dụng Hopper

Hệ thống sử dụng silo

Hệ thống cho ăn tự động được trang bị silo là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của KSP. Hệ thống này có thể giúp các chủ trang trại tiết kiệm diện tích . Silo có sức chứa vô cùng lớn, có thể chứa được lượng lớn thức ăn  phục vụ cho cả đàn heo

Hệ thống sử dụng silo

Bên cạnh đó, thời gian sử dụng có thể kéo dài lên tới 3 năm nhưng hiệu quả vẫn giữ nguyên mà không hề bị ảnh hưởng. Hệ thống được thiết kế vô cùng hoàn hảo với hệ thống quạt và hệ thống kiểm soát nhiệt độ để ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn.

Máy trung chuyển cám

Sản phẩm cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến của KSP đó là máy trung chuyển cám. Nhờ thiết bị này mà việc cho heo ăn của con người trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không cần phải tiêu tốn sức lực để vận chuyển cá đến cho heo. Giờ đây, với sản phẩm này có thể đảm bảo nguồn thức ăn cho đàn heo một cách nhanh chóng. Hơn nữa, đàn heo được chăm sóc tỉ mỉ sẽ có thể phát triển mạnh và năng suất lao động tăng lên.

Máy trung chuyển cám

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu cho bạn top 5 hệ thống ăn tự động phổ biến tại KSP. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hay muốn mua sản phẩm thì hãy liên hệ tới số hotline 0918 675 239 để được nhân viên hỗ trợ.

/
/catalog/view/theme/