Tìm kiếm
Close this search box.

Triển lãm IDLEX 2022

Nội dung:

KSP – Kết nối và hợp tác tại triển lãm IDLEX 2022

IDLEX 2022 – triển lãm chăn nuôi, sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản quốc tế đã trở thành sự kiện đáng chú ý trong lĩnh vực công nghệ và khởi nghiệp. Trong sự kiện này, KSP – một công ty đồng hành cùng sự phát triển của ngành chăn nuôi, tổ chức một gian hàng đặc biệt để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến của mình.

Với tầm nhìn về tương lai và đam mê trong việc tạo ra những giải pháp sáng tạo, KSP đã mang đến IDLEX 2022 những công nghệ tiên tiến và ứng dụng về các thiết bị chăn nuôi hiện đại. Gian hàng của KSP đã thu hút sự chú ý của khách tham quan với các sản phẩm và dịch vụ đa dạng như hệ thống chuồng heo, hệ thống cho ăn tự động, hệ thốnf silo và các sản phẩm chăn nuôi khác.

Sự tham gia của KSP tại IDLEX 2022 không chỉ là việc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, mà còn là việc góp phần vào sự phát triển của ngành nông nghiệp. KSP tin rằng sự sáng tạo và công nghệ hiện đại là những yếu tố quan trọng để xây dựng một tương lai tốt đẹp và phát triển bền vững trong ngành chăn nuôi.

 

 

 

 

 

 

 

Picture of canhcamchecker
canhcamchecker
Xin chào, mình là admin Cánh Cam.
Chia sẻ qua:
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Rate this post
Hoặc để lại thông tin nhé: